Thư ngỏ!

Linh Quang được thành lập từ năm 2012 và có trụ sở tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa .Công ty TNHH Công Nghệ Linh quang là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị chiếu sáng và trang trí công nghệ LED dành cho chiếu sáng dân dụng trong nhà và ngoài trời, đèn trang trí, chiếu sáng công cộng, chiếu sáng chuyên dụng cho công nghiệp dịch vụ, khách sạn, vũ trường, quán bar, khu nghỉ dưỡng và cung cấp cho đơn vị bán lẻ.

Mục tiêu của chúng tôi: cung cấp các thiết bị LED chiếu sáng và trang trí chất lượng cao với giá canh tranh: Chúng tôi trao giá trị đích thực cho khách hàng bằng hệ thống kiểm soát và cung cấp sản phẩm tốt nhất tương xứng với giá tiền khách hàng mong đợi. Chúng tôi tự hào ở tính độc lập, chân thành trao đúng giá trị cho khách hàng, bên cạnh cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Đặc biệt, khách hàng dự án và các đơn vị đặc biệt, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bằng cách cung cấp các đèn chiếu sáng và trang trí được thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn. Bạn có thể tối ưu hóa sự khác biệt và linh hoạt trong thiết kế, có thể tự chọn cho mình nguyên liệu phù hợp cho đèn từ kim loại, kính, gỗ, polyresin… và tự chọn màu sơn, màu xi mạ theo ý mình.

Cho dù bạn đang thiết kế ánh sáng cho một dự án tầm cỡ quốc gia, hay cho một khách hàng cá nhân thì đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để mang đến các thiết bị chiếu sáng và trang trí phù hợp với công trình của bạn.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận báo giá hoặc để được tư vấn thêm:

ĐT: 0258.626.1111 – 0258.650.1111

Website: http://www.ledlinhquang.com

Email: linhquangtech@gmail.com